sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:
Mường Khương là huyện vùng cao biên giới Lào Cai , cách trung tâm tỉnh 50km về phía Đông Bắc . Độ cao trung bình từ 1200-1400m so với mặt nước biển , độ dốc bình quân từ 25-35 độ C , thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa . Mùa mưa kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10 hàng năm , nhiệt độ bình quân 15-20 độ C , độ ẩm trung bình 88% . Môi trường sinh thái trong lành , thổ những phù hợp , điều kiện tự nhiên tại khu vực vùng cao huyện hội tụ đủ các điều kiện cần thiết để sản xuất chè sạch , chất lượng cao . 
- Công dụng kì diệu của trà Ô long mà không phải ai cũng biết đến : Olong có chứa rất nhiều vitamin , chất khoáng và chất chống oxy hoá , đặc biệt trà ô long giúp cải thiện sức khoẻ tim , dự phòng bệnh tiểu đường , giúp giảm cân , cải thiện chức năng não bộ , bảo vệ khỏi 1 số bệnh ung thư như : ung thư phổi , ung thư gan , ung thư vú , ung thư cổ tử cung , ung thư thực quản , ung thư tuỵ và gan , đại trực tràng . Giảm bệnh eczema , ngoài ra còn giúp chắc răng và xương . 
Chính vì những lý do trên Công ty TNHH  MTV Mường Hoa đã đưa ra công thức làm chè ô long thượng hạng nhằm đưa ô long đến gần hơn và trở thành thức uống phổ biến với cộng đồng Việt , giúp cải thiện cuộc sống tinh thần cũng như sức khoẻ cho người Việt .
Trong những loại trà xanh, trà đen thì loại Trà đỏ (trà Ô long) đứng riêng biệt, tạo nên một điểm nhấn thú vị với quy trình bán lên men, tức lên men không hoàn toàn. Chính sự lên men “nửa mùa” cộng với độ khéo léo, chuẩn xác của quy trình chế biến khác nhau sẽ cho ra nhiều chủng trà Ô Long đa dạng có hương vị độc đáo và tinh túy.
 
 
Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm